ผมร่วง

คุณแม่หลังคลอดผมร่วงหนักมากเลย มีอาหารเสริม แชมพู หรือวิธีดูแลรักษาให้ร่วงน้อยลงบ้างไหมค่ะ😔 สระผม หวีผม เสยผม แต่ละทีร่วงมากๆงื้อออ😭😭

1 ตอบกลับ

ใช้แชมพูพวกสมุนไพรนะคะ ทานแคลเซียม บ้านนี้อาศัยตัดผมสั้นเพิ่มด้วย ก็ช่วยได้นิดนึงค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองดูค่ะ🥰