ตามีจุดด่างขาวทั้งขอบบนขอบล่าง

ตาน้องเป็นอะไรไม่รู้เป็นจุดด่างขาว หลังจากที่ได้ไปตรวจหูตรวจตามา ตอนนี้น้องได้สามเดือน จากที่สังเกตดูที่กลางหัวน้องก็มีจุดด่างสีขาวแบบเดียวกันแต่ไม่เยอะมาก#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #แม่มือใหม่

ตามีจุดด่างขาวทั้งขอบบนขอบล่าง