ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับฮอโมนหรือเปล่าถามผู้รู้ค่ะ?

ตอนนี้น้องได้สามเดือน ให้นมแม่ตลอดมีนมผงบ้างเวลาแม่ไปทำงาน ผมจะร่วงแบบนี้เวลารัดผม หวีผม หลังสะผมเส็จ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะฮอโมนเราหรือไหม ขอผู้รู้ตอบหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวนมาก

ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับฮอโมนหรือเปล่าถามผู้รู้ค่ะ?
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะจะหมดหัวอยู่เเล้ว5555

ลูก 7 เดือนแล้วยังล่วงอยู่เลยจ้า

ลูก 5 เดือนแล้ว ก็ยังร่วงอยู่ค่ะ

6เดือน13วัน ยังไม่หายร่วงเรย..😥😥

นี่คือสิ่งที่ขึ้นมาทดแทน555

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะค่ะ

7เดือนกว่า ยังร่วงค่ะ

เพราะฮอร์โมนค่ะแม่

เป็นเเหมือนกันค่ะ

ร่วงได้อีกเยอะค่ะ