ทีมมกราคม 66 น้องเริ่มชันคอเก่งกันหรือยังค่ะ ?

ตอนนี้น้องได้ 2 เดือน กับ 4 วันแล้วค่ะ คุณแม่ลองจับคว่ำดู รู้สึกว่าน้องชันคอเก่งขึ้น คุณแม่ท่านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ ☺️

ทีมมกราคม 66 น้องเริ่มชันคอเก่งกันหรือยังค่ะ ?
12 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาจับคว่ำไม่ยอมชันคอเลยค่ะ เหมือนจะหนักแก้ม แต่ยกก้น และทำท่าจะคว่ำเอง

บ้านนี้ไม่ยกเลยค่ะ นอนอมมือเล่นเฉยเลย แต่น้องชอบนั่งกับชอบยืน สงสัยจะข้ามขั้น555

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ 😂

บ้านนี้น้องยกหัวไม่ขึ้นค่ะแต่จับยืนกับนั่งน้องจะประคองให้หัวตั้งตรงค่ะ

จับคว่ำแล้ว แต่ยังมุดๆอยู่เลยค่าาา .. แต่ถ้าอุ้มเมื่อไหร่ ตั้งเชียว🤣

บ้านนี้ถ้าไม่จับนอนคว่ำ ตอนนั้งตอนยืนผงกหัวเป็นเต่าเลยค่ะ🤣🤣

อายุเท่ากันเลย 2 เดือน 4 ๆวัน บ้านนี้ยังชันคอไม่เก่งเท่าไหร่

บ้านนี้ยังโงนเงนอยู่ค่ะ แต่คว่ำแล้ว😂 2 เดือน 11 วัน

น่ารักจังค่ะ

น่ารักจังเลย🥰

2 เดือน 21 วันค่ะ