ขออนุญาตสอบถามน้องไม่ยอมยืน

ตอนนี้น้องได้4เดือน16วันเเล้วน้องจับยืมน้องไม่ยอมยืนงอขาตลอด ต่องทำยังไงหรอคะ แม่กับวัลมาก😭 รูปที่1คือเด้ก3เดือน รูปที่2คือลูกหนู กัวน้องยืนไม่เป็น คนที่บ้านทักบ่อยมาก😖

ขออนุญาตสอบถามน้องไม่ยอมยืน
12 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ยืนค่ะ แม่ไม่ต้องกดดันนะคะ