ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยคะ

พอดีหนูตรวจเมื่อคืนตอน​ 20.30​ ประมาณนี้ค่ะ​ หยด​ ที่ละหยด​ 3​ หยด​ จนครบผลออกมาเป็น​ 1​ ขีดก็ไม่ได้สนใจอะไร​ เลยอาบน้ำต่อประมาณ​ 5​ นาทีกว่าๆได้​ ผลปรากฏ​ค่อยๆเข้มขึ้นทีละนิด​ (รูปที่​1​ -​2) พอที่ตรวจฉี่แห้งสนิทก็เข้มแบบมองชัดเลยค่ะ​(รูปที่​ 3​)​ แบบนี้ควรมั่นใจได้แล้วใช่มั้ยคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เพราะเมื่อวันที่​ 26​ ก็ตรวจแบบจุ่มเจอเหมือนกัน​( รูปที่​ 4​ ค่ะ​)​

ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยคะ
43 ตอบกลับ

ต้องอ่านผลทันทีค่ะ ของเราตรวจตอนเเรกขึ้นขีดเดียวทิ้งใว้สักพัก ขึ้น2ขีนจางๆแบบนี้เเหละค่ะ รอตรวจอาทิตย์ถัดไปสรุปไม่ได้ท้องมันเป็นเพียงรอยเทส แต่ตอนนี้ท้องจริงๆแล้วค่ะอยากให้แน่ใจรออีก1อาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะ

🚩🚩หลังจากที่ตรวจเจอ​ 2​ ขีดกะจะไปฝากครรภ์​ ผลสรุปออกมาไม่ท้องค่ะซาวทสงช่องคลอดแล้ว​ หมอจ่ายยาปรับฮอร์โมน​มาเมื่อ​วันจันทร์​ที่​ 2​ ทานไป​ 2​ เม็ดแล้วลืม​ ปจด.มาวันที่​ 7-11 พย.​ พึ่งหมดไปเมื่อวานเองค่ะ​ 🥺🥺

ถ้าไม่มั่นใจรอตรวจฉี่แรกของวันก็ได้ค่ะตรวจตอนเช้า แต่จริงๆแบบนี้ก็ชัดแล้วค้าาา🤣

ประจำเดือนขาดมา1เดือนเเล้วเข้าเดือนที่2โอกาสตั้งครรภ์สูงไมค่ะ

จางเหมือนกันค่ะ แต่ของเราตรวจตอน6โมงเช้า สรุปท้องคะ ตอนนี้35+3แร้วจ้า

4y ago

ตอนตรวจเจอ2ขีดจางๆกี่วีคค่ะ

ท้องคะ แต่อีกประมาน1อาทิตย์แม่ต้องตรวจซ้ำคะ เพื่อความแน่ใจคะ

เราตรวจเองขึ้นแบบนี้ค่ะ แต่ตอนไปฝากท้องหมอไม่ได้ตรวจซ้ำคะ

ท้องค่ะฮอร์โมนช่วงเย็นอาจจะน้อยลองตรวจช่วงเช้าดูนะค่ะ

ท้องค่ะ เเต่อยากเเน่ใจจริงๆให้ลองตรวจตอนเช้าน่ะค่ะ

ท้องค่ะของเราก็ตรวจประมาณ​1ทุ่ม​ ตอนนี้ได้6วีคแล้วค่ะ

4y ago

ตอนที่ตรวจเจอขีดจางไปกี่วีคค่ะคุณแม่