ขออนุญาตสอบถามน้องไม่ยอมยืน

ตอนนี้น้องได้4เดือน16วันเเล้วน้องจับยืมน้องไม่ยอมยืนงอขาตลอด ต่องทำยังไงหรอคะ แม่กับวัลมาก😭 รูปที่1คือเด้ก3เดือน รูปที่2คือลูกหนู กัวน้องยืนไม่เป็น คนที่บ้านทักบ่อยมาก😖

ขออนุญาตสอบถามน้องไม่ยอมยืน
12 ตอบกลับ

เชื่อหมอให้มากกว่าคนรอบตัวเถอะครับ เค้าก็ทักไปเรื่อยตามประสาชาวบ้านและจากประสบการณ์ที่เคยมีมา ถูกบ้างผิดบ้าง คำตอบมีในกูเกิ้ลครับ พัฒนาการเด็กทารกแต่ละช่วงวัย ลองค้นดูครับ จะได้สบายใจ

2y ago

น้องไม่ยอมถีบบนพื้นที่เเข้งเเต่เวลานอนจะถีบเเรงมากๆ