ปวดท้องน้อยมากเลยค่ะ

ตอนนี้น้องได้4สัปดาห์กับอีก2วันค่ะ ช่วงนี้อยู่แต่บ้านเลยมีความเครียดเล็กน้อยมันปวดหน่วงๆค่ะ แล้วก้อเบื่อหน้าสามีมากๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ปวดท้องน้อยมากเลยค่ะ
29 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะการขยายตัวหรือไม่ก็ลมในช่องท้องค่ะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ