ยาพารากับคนท้อง

คือตอนนี้แม่ปวดหูมากแม่สามารถทานยาพาราได้ไหมคะคือปวดจนนอนไม่ได้เลยตอนนี้น้องได้37สัปดาห์กับอีก1วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานเยอะ

1y ago

1เม็ดพอคะปวดมาหลายวันแลวแต่พยายามไม่อยากกินยาแต่วันนี้ไม่ไหวปวดจนร้องไห้😃😃

พารากินได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุนค่ะปวดจนร้องไห้😄😄