ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้3เดือน8วัน อยู่น้ำนมแม่ก็หดจากที่เคยปั้มได้ข้างละ4-5ออน ตอนนี้ได้2ข้างรวม3ออน เกิดจากสาเหตุอะไรคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าลูกไม่ดูก็ลดลงได้ง่ายค่ะยิ่งถ้าตกรอบปั๊ม ปล่อยให้ตัวเองหอว หรือจะมีประจำเดือน หรือปั๊มไม่เกลี้ยงเต้า มันก็จะหดค่ะ

กินนํ้าเย็นก็ทำให้หดได้นะ พยายามกินนํ้าร้อน น้ำขิงช่วยได้ค่ะ