น้องกัปตัน​

หมวกลูกควรใส่ถึงอายุกี่เดือนค่ะ​ ตอนนี้น้องได้11วันเเล้ว​

2 ตอบกลับ

ว่าจะใส่ไปจนกระหม่อมหน้าปิดอ่าค่ะ แต่ใส่ตอนหนาวๆกับออกข้างนอก เพราะนางไม่ชอบเลย ใส่ทีไรวี๊ดตลอด

4y ago

ตอนกลางคืนใส่นอนนะค่ะ​ เเต่กลางวันนี้คือน้องเหงื่อออกเยอะมาก​ รู้สึกร้อนเเทนจริงๆ

ลูกสาวบ้านนี้ไม่ใส่เลยค่ะ

1y ago

ต้องใส่ไว้ตลอดค่ะเวลาไปไหนลูกจะติดใส่หมวกตลอดค่ะ