สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

25วีค6วันเเล้ว เเต่ลูกยังไม่ดิ้นหนักเลยค่ะรู้สึกเตะเเต่ไม่เเรง เเบบนี้ไม่เป็นไรใช่ไหมค่ะ ท้องเเรกเเอบกังวลอยากเห็นตัวเล็กดิ้นเเรงเเบบทะลุหน้าท้อง🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะแม่ เดี๋ยวก็ได้บันเทิงแล้วค่ะ

1y ago

ตื่นเต้นรอเลย😄😆

32 วีค++ จุกๆค่ะ

1y ago

อยากสัมผัสเหมือนคนอื่นเขาเเล้ว ตื่นเต้นไม่ไหว🤣🥰