ขับถ่าย

ตอนนี้น้องได้2เดือนคะ ช่วงนี้น้อง3-4วัน ถ่าย ไม่ถ่ายทุกวันคะเป็นแบบนี้มา2ครั้งแล้วคะ น้องมีโอกาสจะเป็นเด็กถ่ายยากมั้ยคะ?? แอบกังวลนิดๆ ปล. ถ่ายเป็นสีเหลืองปกตินะคะไม่แข็งคะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกตินะค่ะเพราะบ้านนี้ตอนน้องสองเดือนนางก็ถ่ายยากเช่นกันจ้าระบบสำไส้กำลังเปลี่ยนจ้าไปปรึกษาหมอมาแล้ว

นมแม่หรือนมผงคะ