ลูกกินนมแม่

ตอนนี้น้องได้ 2 เดือนแล้ว. คืออยากทราบว่าแม่สามารถทานนม ทานขนมปังได้ไหมค่ะ

42 ตอบกลับ

ทานได้ทุกอย่างค่ะเว้นแอลกอฮอและของหมักดอง

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินตั้งเเต่คลอดน้องเลยค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ควรทานค่ะเพราะว่าไม่รุ้ว่าลูกแพ้อะไร

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานตั้งแต่อยู่ ร.พ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่อยู่รพ.เลย😄

ได้คะถ้าน้องไม่แพ้แป้งสาลี

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ได้จ้า ของมีประโยชน์

แม่ กินปกติเลยค่ะ

กิยได้ปกติเลยค่ะ

ทานได้ ปกติค่ะ