ลูกบ้านไหนติดเต้าอยู่คะ

ตอนนี้น้องแตงโม3เดือนกว่า แล้วยังไม่ดูดขวดเลย ฝึกๆๆๆวนไป

ลูกบ้านไหนติดเต้าอยู่คะ
4 ตอบกลับ

ขอให้ฝึกสำเร็จค่ะแม่ บ้านนี้ติดเต้ายาวๆ แรกๆ ก็เอาขวดสลับเต้า หลังๆ ไม่เอาขวด แม่เลยเลิกฝึก เพราะเป็นแม่ฟูลไทม์อยู่แล้ว

4y ago

🤗🤗

บ้านนี้กินขวดให้แต่ก้ต้องจุ๊บเต้าถึงหลับค่ะ

บ้านนี้ติดมากค่ะ11เดือนเเล้วอยากให้เลิกมากเลย

4y ago

แม่เก่งมากเลยคะ อดทนได้เก่งคะ

😊