บ้านไหนให้ลูกกินนม HI-Q ตัวนี้บ้างคะ

ตอนนี้น้องเจ็ดเดือนอยากให้กิน HI-Q Super Gold ค่ะ ดูๆแล้วสารอาหารเยอะดี ช่วยหลายอย่างเลย มีบ้านไหนกินอยู่บ้างคะ น้ำหนักขึ้นดีมั้ย

7 ตอบกลับ

ลูกเรากินนม hi-q ตั้งแต่3เดือนเลยค่ะแม่นมน้อยให้กินตัวนี้ช่วยเสริม อึดีด้วยน้า ปวดปุ๊บออกปั๊บ