อยากเปลี่ยนนมให้ลูก

ตอนนี้น้องอายุได้2เดือน7วันแล้วอยากเปลี่ยนนมที่ทำให้อิ่มตัวนานๆตอนนี้น้องกิน เอนฟาเลคสูตร1 น้องมีน้ำหนัก6โลนิดๆแล้วคะร้องหิวทุก2ช.ม.บางทีไม่ถึงเลย ตอนนี้ใจแม่อยากลองเปลี่ยนนมระหว่างS26กับดูเม็กคะแม่ๆลองแนะนำอีกทีได้มั้ยว่าตัวไหนดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินดูแลคน้อง2เดือน10วันกินแล้วอิ่มอยู่ได้นานไม่งอแงถ่ายปกติด้วยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่