ลูก2 เดือน ไม่ฉี่ 24 ช.ม

ลูกน้อย 2 เดือน 24 ช.ม แล้วยังไม่ฉี่เลย สองสามวันนี้ ไม่ยอม ดูดนมขวด กินที่เต้าแม่อย่างเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ