การนั่งรถนานๆ

อยากสอบถามผู้รู้ ท้องได้ 6 เดือน ถ้าต้องนั่งมอไซต์เดินทางไกลนานเกือบ 2 ช.ม. จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายนะคะ แต่แม่จะทรมานนิดนึงแบบนั่งไม่สบายตัวอะไรงี้อ่ะค่ะ ท้องจะเกร็ง แข็ง จะปวดหลังปวดขา สารพัดไปหมด