ลูกดิ้นน้อยมากมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ 37สัปดาห์แล้ว

ปกติลูกดิ้น1ช.ม.นับได้7-10ครั้ง แต่ทุกวันนี้1ช.ม.นับได้แค่ 2-3ครั้ง ผิดปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เเม่คะภายใน2ช.ม.ลูกต้องดิ้นถึง10ครั้งค่ะ ถ้าลูกดิ้นน้อยๆเเม่ลองกระตุ้นลูกค่ะดื่มน้ำเย็นๆหรือดันๆท้องเบาๆ ถ้าภายใน2ช.ม.ดิ้นไม่ถึง10ครั้ง เเม่ห้ามชะล่าใจยังไงไปหาหมอไว้ก่อนนะคะ คุณหมอที่ฝากครรภ์บอกมาค่ะ ถ้าไม่ถึง10ครั้งไห้มาหาหมอไว้ก่อน พื้นที่น้อยขึ้นจริงเเต่การดิ้นต้องสม่ำเสมอคะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ั

ปกติค่ะ พื้นที่ในน้องน้อยมาก น้องจะดิ้นน้อยลง