น้อง 5 เดือนกว่า จับวางแล้วกรีดร้องตลอดเลยคะ ?

ตอนนี้น้องอายุ 5 เดือนกว่าคะ พอจับวางหรือนอนคนเดียวไม่ได้เลยคะ จะร้อง งอแงตลอด ถ้ามาช้าก็จะเริ่มกรีดร้องและบิดตัวงอไปมา ต้องจับอุ้ม ไม่ก็ต้องพาไปเดินเล่นคะ พอจะแก้ปัญหาหรือมีวิธีอย่างไรบ้างคะ เพราะว่าเหนื่อยมากเลยคะ ไม่ได้ทำอะไรเลยคะ ต้องคอยอุ้มเค้าตลอด จนกว่าจะหลับคะ

1 ตอบกลับ

เขารู้สึกปลอดภัยค่ะ เวลาถูกอุ้มหรือมีคนอยู่ด้วย ค่อยๆฝึกนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ