แม่ๆคนไหนมีครีมทาสิวสำหรับคนท้องแนะนำไหนคะ ตอนนี้สิวเห่อหน้าพังมากเลยคะ #จะร้อง😭😭

10 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้พยายามจะไม่ใช้อะไรมาก คิดว่ายิ่งใช้ยิ่งเห่อแต่จริงๆไม่ใช่ค่ะ หมอแนะนำมา ให้ลองใช้ยารักษาสิวโดนตรงคนท้องใช้ได้ปกติ ที่ใช้แล้วเห็นผลดีมากคือ 1.ยาเบนแซก 2.ยาแต้มสิวเคนด้า M 3.โฟมล้างหน้าacne aid สำหรับคนเป็นสิว วิธีใช้ เช็ดหน้าด้วยครีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิว ตามด้วยทาเบนแซกทั่วหน้า ทิ้งไว้15-30นาที ล้างออกด้วยโฟม เช็ดหน้าให้แห้ง ตามด้วยยาแต้มสิว วิธีใช้อย่างละเอียดให้แม่ลองดูยูทูปอีกทีนะคะ เป็นสิวไม่ใช่ล้างหน้าบ่อยๆแลเวจะหายเองค่ะ คนไม่เป็นไม่เข้าใจ แม่บ้านนี้สิวเห่อมาก ใช้ตามนี้แล้วดีขึ้นมาก สิวเห่อหายหมด ขอให้แม่มีวินัยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ เดี๋ยวจะลองดูค่ะ

ว่านหางจระเข้แบบธรรมชาติค่ะแม่บางคนหายบางคนไม่หายแค่แวะมาแนะนำคะแต่ แต่บางคนฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงคลอดน้องก็จะหายค่ะแต่ห้ามบีบห้ามแกะห้ามแคะนะคะเดี๋ยวจะเป็นรอยแผลเป็น

เป็นสิวตอนท้องไม่หายนะค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พอท้อง6-7เดือนมันลดหายไปเองค่ะ ตอนนี้ล้างหน้าบ่อยๆค่ะ สิวฮอร์โมนค่ะไม่ต้องกลัวค่ะเดี๋ยวก็หายเอง😊

คนท้องงดใช้เจลแต้มสิวนะคะ สิวฮอร์โมนคุณแม่ ใช้ครีมปกติก็พอค่ะ เจลว่านหางก็ดีนะคะ ล้างหน้าให้สะอาด เดี๋ยวก็หายเองค่ะ

ช่วงท้องควรปล่อยวางเรื่องนี้ค่ะแม่ เพราะเกิดจากฮอร์โมน ส่วนมากจะไม่หายนอกจากคลอดน้องแล้ว

ชาริยาก็ใช้ได้ค่ะ ใช้มาตั้งแต่ตั้งครรภ์จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้โฟมของ สมูทอีค่ะ ใช้แต่โฟมอย่างเดียว

ใช้อะไรก็ไม่หาย ใช้มาหมดแล้วคะ คนไหนหายก็ดีไป

สมูทอี้ค่ะ ครีมและโฟม

ผงวิเร่มชูชีพค่ะ