น้องไม่ถ่าย

ตอนนี้น้องอายุ 4 เดือน3 วันกินนมแม่100% แต่ตอนนี้ไม่ถ่ายจะ3 วันแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้เคยแค่วันเดียวไม่ถ่าย ต้องทำยังงัยดีค่ะผิดปกติมั้ย แม่กังวลใจมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อยากให้ถ่ายให้น้องดูดนมส่วนหน้านะค่ะ จะช่วยกระตุ้นให้น้องถ่าย

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ปกติค่ะ ใจเย็นๆ