ฝึกลูกนอนเบาะ

ตอนนี้น้องอายุ4เดือน3วันแล้วค่ะ นอนเปลตลอดเลยค่ะทั้งกลางวันกลางคืน น้องตัวโตขึ้นเหมือนน้องจะอึดอัดเวลานอนเปลแต่พอเอามานอนเบาะข้างล่างกับเราน้องก็นอนได้ไม่นานอยากจะฝึกให้นอนเบาะบ้าง แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ ตอนนี้นมแม่ไม่ค่อยมีแล้วค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เข้าเต้าหลับข้างแม่เลยค่ะ เดี๋ยวก็ชิน

3y ago

จุ้บเต้าหลับเฉยๆได้ค่ะ การดูดทำให้ทารกผ่อนคลาย