อยากทราบค่ะ

ตอนนี้น้องอายุ3เดือน12วันแล้วค่ะ แต่น้องยังพลิกคว่ำไม่ได้เลย แม่บ้านไหนน้องพลิกตัวกันแล้ว #โชรูปกันหน่อยค่ะ

อยากทราบค่ะ
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 เดือนใกล้สามเดือนพลิกได้บ้างไม่ได้บ้าง น้องจ้ำม้ำ พออยากคว่ำมากๆไม่ยอมกินนม เหมือนจะให้ตัวเบาไม่อึดอัด พอ 4 เดิน คว่ำไม่หยุดเลย แถมจะออกจากอู่เองด้วย ตอนนี้ 4เดือน 13 วันใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวก็คว่ำคงหนักตัว

บ้านนี้ 3เดือน16วัน คว่ำแล้วค่ะ พึ่งคว่ำได้เองเมื่อ3วันที่ผ่านมา เดี๋ยวนี้คว่ำทั้งวันเลยค่ะ แม่เหนื่อยยย 😂

3เดือน12วันเหมือนกันเลยค่ะ​ ยังคว่ำเองไม่ได้​ แต่ถ้าจับเขานอนตะแคง​เขาถึงจะคว่ำ​

บ้านนี้คว่ำพลิกเองตอน2เดือน15วันค่ะตอนนี้5เดือนกำลังนั่งค่ะดื้อมากเลย

บ้านนี้คว่ำตอน3เดือน10วันค่ะ น้องคงจะจ้ำม่ำไปหน่อยเลยพลิกตัวอยากค่ะ

บ้านนี้3เดือน12วันคว่ำเองยังไม่ได้เลยค่ะ ถ้าจับนอนตะแคงถึงจะคว่ำ

3เดือน28วันยังคว่ำเองไม่ได้ครับ ต้องช่วยคว่ำอยู่ทุกวัน ฝึกๆอยู่

2เดือน11วันค่ะยังคว่ำเองไม่ได้ค่ะแต่พยามฝึกไห้เค้าคว่ำเองยุค่ะ

น้องมีน้ำหนักมากทำให้พัฒนาการช้ากว่ามีนำ้หนักน้อย ตามเกณฑ์

บ้านนี้ตอน4เดือนนิดๆค่ะ หมอบอกว่าปกติไม่ควรเกิน 5 เดือนนะคะ