รบกวนคุนแม่ช่วยตอบหน่อยค๊((ตอนนี้กังวลมากค๊))

ตอนนี้น้องอายุ5เดือน24วัน เริ่มให้ทานข้าวบดกับกล้วยผสมนมแม่!! แต่น้องไม่ถ่ายเลยค๊? ((ให้ทานข้าวมาได้3วันแล้วค๊)) ตั้งแต่ทานข้าวมาไม่ถ่ายเลยค๊..รบกวนแม่ๆว่าที่น้องเริ่มทานข้าวมีบ้านไหนไม่ถ่ายแบบนี้บ้างค๊?แล้วจะมีอันตรายไหมค๊?

11 ตอบกลับ

มะละกอค่ะ เพื่อนบอกมา