สวัสดีคะแม่ๆพลอยมีเรื่องจะสอบถามคะ

ตอนนี้น้องอายุ 5 เดือนครึ่งคะ จะ 6 เดือนแล้ว ปัญหาคือ พลอยปั๊มนมได้น้อยมากเลยคะเครียดมากกลัวจะไม่มีนมให้ลูกกินจนครบปี ไม่กล้าให้กินนมผงกลัวลูกไม่แข็งแรง ตอนแรกน้ำนมมาดีมากคะ คัดเต้าตลอดเวลา แต่ตอนนี้เริ่มไม่คัดเต้านิ่ม ทำยังไงได้บ้างคะ อยากให้น้ำนมมาดีเหมือนเดิมคะ รบกวนแม่ๆช่วยบอกทีนะคะ???

1 ตอบกลับ

แม่ลองทานยาตัวนี้ดูค่ะ

5y ago

เห็นคนท่านเยอะ มีผลอะไรไหมคะ