รอยคล้ำแดงๆ เกิดขึ้นที่ขาลูก ไม่รู้สาเหตุ แม่ๆท่านไหนลูกเคยเป็นแนะนำครีมรักษาดูแลให้รอยหายไหมคะ

ทารกวัย 5 เดือนครึ่งคะ

รอยคล้ำแดงๆ เกิดขึ้นที่ขาลูก  ไม่รู้สาเหตุ แม่ๆท่านไหนลูกเคยเป็นแนะนำครีมรักษาดูแลให้รอยหายไหมคะ
1 ตอบกลับ

บาล์ม ของ บับเบิ้ล แบร์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรโดนผิว หรือแพ้ยุงแพ้มดคะ พอดีแผลเขาไม่บวมไม่เจ็บแต่เป็นรอยๆคะ