กรดไหลย้อนในเด็ก

ขอสอบถามหน่อยนะคะแม่ๆ เผื่อใครมีประสบการณ์มาแชร์กัน คือตอนนี้ลูกชายที่บ้านค่ะ มีอาการกรดไหลย้อนในเด็ก ทำให้เวลากินนมก็จะแหวะนมตลอดค่ะ ตั้งแต่อายุ 3เดือนไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ตอนนี้น้องอายุ5เดือนกว่าจะ6เดือนแล้ว

กรดไหลย้อนในเด็ก
2 ตอบกลับ

น่าจะเพราะกินนมในปริมาณมากเกินไปมากกว่าค่ะ

.

Post reply imageGIF