แม่ๆให้ลูกกินนมยี่ห้อไรกันบ้างค่ะ

สวัสดีค่ะแม่มีคนไหนมีนมผงแนะนำบ้างค่ะที่เพิ่มน้ำหนักดี ตอนนี้น้องอายุ5เดือนเต็มน้ำหนัก6โลเองแม่ๆว่าน้องน้ำหนักน้อยเกินไหมค่ะ

แม่ๆให้ลูกกินนมยี่ห้อไรกันบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ถามว่าน้ำหนักน้อยไหมก็ไม่น้อยจนตกเกณฑ์ครับ มีลูกเพื่อนบ้าน 6 เดือน เพิ่ง 6.2 โล เหมือนกัน ของผมปกติกิน NaN ครับ 4 เดือน 6 โล พอดี

เพิ่มเติมครับ ระยะ 4-5 เดือนบางคนน้ำหนักขึ้นน้อยครับ พอ 6 เดือนที่เริ่มกินอาหารเสริมได้แล้วถึงจะ นน กลับมาขึ้นเร็วครับ