มีแม่คนไหนหลังคลอด 3 เดือนแล้วเวลาถ่ายจะมีเลือดออกมาบ้างำหมค่

ตอนนี้น้องสามเดือนแล้วค่ะ แต่สักเกตุว่าเวลาตัวเองถ่ายหนักจะมีเลือกออกมาบ่อย บางครั้งก็อกบางครั้งก็ไม่มี แต่ถ่ายไม่แข็ง ไม่ได้ปวดอะไรน่ะค่ะ กลัวจะมีผลทำให้เป็นอะไรร้ายแรงค่ะ รบกวนขอข้อมูลด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นริดสีดวงได้ค่ะ แฟนก็เป็น ถ่ายปกติมีปวดบ้างไม่ปวดบ้าง บางครั้งก็มีถ่ายติดเลือดมาด้วยค่ะ. ลองไปหาหมอปรึกษานะค่ะ