ลูกใครอ้วกบ้างคะ

ตอนนี้น้องยุโรงพยาบาล กินนมแล้วอ้วกยังไม่หายเลย ทั้เอ็กซเรย์...ไม่เป็นอะไร ทั้งตรวจเลือด..รอผล งดนม..น้องร้องตลอดทั้งคืนสงสารมาก ใครเคยเป็นแบบนี้

ลูกใครอ้วกบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะ อ้วกออกปากออกจมูกอาจเป็นเพราะน้องกินเยอะหรือกระเพาะยังทำงานไม่สมบูรณ์ก็ได้ค่ะ พอเริ่มโตก็ดีขึ้นเองนะ

หายไวๆๆนะหนูน้อย