คนท้องโดนไฟดูด อันตรายไหม

ตั้งครรภ์ 18สัปดาห์ค่ะ โดนไฟดูดลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ แต่ตัวแม่เอง ไม่เป็นอะไร

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน4เดือน โดนไฟดูดเเรงพอสมควร มือนี่ชาเลยค่ะ เเต่ไม่ได้ไปหาหมอเพราะน้องดิ้นปกติ เเต่ถ้าเเม่ไม่สบายใจเเนะนำไห้ไปหาหมอนะค่ะ

บ้านนี่เรยโดนคะ น้องไม่เป็นอะไรปกติ ตอนโดนคือรู้สึกจี้ดขึ้นมา แต่ตัวแม่เองไม่ได้เป็นไร ชาๆนิดหน่อย ในท้องก็ไม่ได้เป็นไรคะ 😊

11mo ago

น้องปกติดีใช่มั้ยคะ

ไม่แน่ใจว่าถ้าคุณแม่โดนไฟดูดลูกในท้องจะเป็นอะไรไหม แต่เราว่าน้องอาจจะสะดุ้งเพราะแม่เกิดอาการตกใจค่ะ

แม่ท้องโดนไฟดูดอันตรายมากน้อยขึ้นอยู่กับความแรงของไฟค่ะ ถ้าโดนไม่มากอาจแค่รู้สึกจี๊ดๆ เฉยๆ

เราคิดว่าไม่น่าเป็นอันตรายต่อลูกในท้องนะคะ แต่คุณแม่ควรสังเกตอาการว่าลูกดิ้นไหมก่อนดีกว่าค่ะ

ตอนนี้ท้อง9เดือนใกล้คลอดแล้วค่ะ 38สัปดา ดูดไฟดูดแต่ไม่ดูดแรงมาก ลูกในท้องจะมีอันตรายไหมค่ะ

ถ้าคุณแม่ท้องโดนไฟดูดแล้วกังวลว่าลูกจะเป็นอะไรไหม ให้ลองสังเกตตัวเองแล้วปรึกษาหมอนะคะ

ถ้าน้องยังดิ้นอยู่ปกติก็คงไม่มีปัญหาค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลไปหาหมอก็ได้นะคะ

เราก็เคยโดดไฟดูดตอนท้องแบบแค่สะดุ้ง ชานิดหน่อยหน่อยค่ะ แต่ลูกไม่เป็นอะไร