ตกขาวเป็นสีเหลืองอ่อน

ตกขาวเป็นมูกสีเหลืองอ่อน ไม่มีอาการคัน ไปหาหมอๆ บอกว่า ไม่เป็นอะไร ควรเปลี่ยนคลินิกมั้ยคะ ตกขาวควรเป็นสีขาวเสมอไปมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการคันไม่เป็นไรค่ะช่วงตั้งครรภ์ตกขาวจะเยอะขึ้นอาจมีสีขาวเหลืองอ่อนเป็นปกติรักษาความสะอาดเยอะขึ้นจะได้ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าคันละสีเข้มขึ้นมากๆและมีกลิ่นต้องหาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ