น้อง11เดือน 12วัน ยังไม่เดิน

ตอนนี้น้องยังเดินไม่ได้ เเต่น้องเริ่มตั้งไข่เป็นแล้วค่ะ และพูดเรียกชื่อ พ่อ แม่ ย่า ได้แล้ว ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

น้อง11เดือน 12วัน ยังไม่เดิน
9 ตอบกลับ

11 เดือน 7 วัน กำลังหัดเดินเหมือนกันค่ะ เดินได้2ก้าวก็ล้มกล้าๆกลัวๆ