เด็ก 11เดือน15วัน ยังไม่เดิน

ลูกเรา 11 เดือน 15 วัน ยังไม่ตั้งไข่ ยังไม่เดิน แต่เกาะยืน เกาะเดินได้ ถือว่าพัฒนาการช้าไหมคะ

3 ตอบกลับ

ไม่ช้าค่ะ ปกตินะคะ หมอบอกว่าเด็กจะเดินได้ภายใน 15 เดือนค่ะ

ไม่ช้าค่ะแม่..บ้านนี้ขวบกว่าค่ะกว่าจะเดิน..

บ้านนี้ก็ยังไม่เดินเหมือนกันค่ะ