กังวนใจ

ตอนนี้น้องพึ่งคลอดได้4วันคะ เวลาน้องกินนมจะหายใจเหมือนมีอะไรติดทุกครั้งที่กินนม เเต่เวลาอื่นปกติคะเเบบนี้ควรพบหรอมั้ยคะ

กังวนใจ
1 ตอบกลับ

เพื่อความสบายใจ แม่พาน้องไปหาหมอดีกว่าคะ เดี๋ยวหมอจะแนะนำท่าการป้อนนม อะไรต่างๆคะแม่