น้ำนมมาน้อย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องจะครบเดือนแล้วค่ะ น้ำนมแม่มาน้อยมากปั๊ม2ข้างรวมเกือบๆ1ออนเอง ปั๊มทุก3ชม รอบดึกตี2ตี3 บางทีไม่ได้ปั๊มบ้างค่ะ น้องเข้าเต้าแต่ได้ไม่บ่อยเค้าไม่ยอมเข้า หงุดหงิดน้ำนมมาน้อย ตอนเข้าก็เจ็บมากค่ะ มีวิธีแนะนำหรืออาหารเสริม วิตามิน ตัวไหนแนะนำทีค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินน้ำขิงสดๆอุ่นๆค่ะแม่ ต้มหัวปลี ดื่มน้ำอุ่นวันละ4-5ลิตร พยายามเอาลูกเข้าเค้าบ่อยๆ ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่