แนะนำแพมเพิสที่ใส่แล้วไม่รัดขาและเอวหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องกำลังจะ5เดือน ใส่แพมเพิสของมามี่ไซส์M กางเกงตัวใหญ่อยู่นะคะแต่ก็รัดต้นขาและเอวจนเอวเล็ก ต้นขานูนขึ้นค่ะ อยากรู้ว่ายี่ห้อไหนที่สำหรับน้องต้นขาใหญ่ค่ะ

1 ตอบกลับ

แบบเทปค่ะ ไม่ก้ต้องไปดูตัวเทสแต่ละยี่ห้อในห้างที่มีโชว์ค่ะ ว่ารุ่นไหนต้นขากว้าง ใส่แบบกางเกงย้านนี้ก้รัดขาค่ะ