สวัสดีทุกคนนะคะ ??รบกวนสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ เริ่มเปลี่ยนไซต์จุกนมเป็นไซต์ M ได้เมื่อไรคะ ตอนนี้น้อง 5 เดือน 22 วันค่ะ ???

สวัสดีทุกคนนะคะ ?? เริ่มเปลี่ยนไซต์จุกนมเป็นไซต์ M ได้เมื่อไรคะ ตอนนี้น้อง 5 เดือน 22 วันค่ะ ???

6 ตอบกลับ

เริ่มเปลี่ยนได้เลยจ้า หรือแม่ก้ดูตามที่เค้าระบุที่สินค้าเลยจ้า

ไซด์sใช้ได้ตั้งแต่0-3เดือน เดือนที่4ก็ดูดไซด์Mได้แล้วคะ

เราเปลี่ยนจาก s เป็น m ตอนลูก 3 เดือนค่ะ

เราเปลี่ยนตอนน้องได้ 20วัน

6เดือนกำลังพอดีค่ะ

เปลี่ยนได้เลยค่ะ