แม่ๆให้ลูกกินนมผงยี้ห่ออะไรกันบ้าง

ตอนนี้น้อง 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ เมื่อก่อนกินนมแม่ล้วน ตอนนี้นมหดหายเลยซื้อนม s26 มาให้ลองกิน ควบคู่กับนมแม่ในสต็อก ปรากฏว่า 5 วันน้องกว่าจะถ่าย ถัดมาก็ 4 วันถึงจะถ่ายมีก้อนแข็งก้อนเล็ก อึเหนียว มีกลิ่น ปกติน้องไม่เคยท้องผูก แม่คิดว่าจะเปลี่ยนนมให้น้องสงสัยจะไม่ถูกกับ s26 แม่ๆมียี่ห้อไหนแนะนำกกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลอง enfa แลคA+2ค่ะ