นมไฮคิวกับs26อันไหนทำให้ลูกผูกมากกว่ากัน

แม่ๆหนูขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีน้องจะสองขวบแล้วแม่อยากเปลี่ยนนมให้ลูกเพราะน้องดื่มนมs26แล้วน้องขับถ่ายเป็นแท่งยาวแต่นิ่มยุแต่มีเลือดออกมาด้วยตลอดอยากรุเปนเพราะอะไรหรือเปนเพราะนมหรือป่าวเรยอยากเปลี่ยนนม เรยอยากถามระหว่างนมไฮคิวกับs26ไหนท้องผูกมากกว่ากัน น้องขับถ่าย3-4วันขี้ทีหนึ่ง

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ