เราควรเปลี่ยนนมเสริมให้ลูกได้ลองตัวใหม่

รบกวนสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ น้องกินนมเสริมแต่ตอน3เดือน ถ้าน้องกินถูกให้น้องกินต่อหรือแม่ๆเปลี่ยนนมให้น้องได้ทานยี่ห้ออื่นบ้างมั้ยคะ **ตอนนี้น้อง4เดือนทานS26 Gold

เราควรเปลี่ยนนมเสริมให้ลูกได้ลองตัวใหม่
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินต่อค่า