เรื่องนมผงs26

คือน้องกินs26กล่องม่วงแล้วตอนนี้น้อง4เดือนเปลี่ยนให้น้องกินนมกล่องสีทองยี่ห่อเดียวกันได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นสูตร 1 เหมือนกันก็ได้ค่ะ

4y ago

ได้ใช่ไหมคะพอดีวห้กินกล่องม่วงแต่จะเปลี่ยนให้น้องกินกล่องสีทองสูตร1เหมือนกันคะแม่