ลูกสาว

ไม่ยอมทานข้าว ทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ปล่อยค่ะ เราไม่มีทางเอาชนะลูกเรื่องกินได้ ได้แค่ไหนก็แค่นั้น บางคน อาจจะเป็นสาย นม, สายขนม, สายข้าว, สายผลไม้ ก็ต่ออปล่อยให้เป็นไปค่ะ✌🏻🥳😋 บ้านนี่ลูกสายขนม มีกระเพาาสำรองเสมอ💁‍♀️

หลิกล่อค่ะ ทำอาหารให้มีสีสรรค์เพิ่มขึ้น แล้วก้กินให้เค้าดู กินให้ดูอร่อยที่สุด เดี๋ยวเค้าก้กินตาม