กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ

ตอนนี้น้อง 6 weeks 2 days

กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ
321 ตอบกลับ

บ้านนี้8วีดค่ะ วันนี้ไปซาวด์แต่ยังไม่เจอเลย แอบกังวลค่ะ ค่าเลือดก็ขึ้นแค่1,456เองค่ะ😔😔😔

2y ago

ตอนนี้ซาวด์เจอยังค่ะ

บ้านนี้ 6W2D ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ แต่แม่ๆไม่ต้องกังวลนะคะ ขอพี่สาวได้ยินตอน 8w ค่ะ

บ้านนี้เจอหัวใจน้องเต้นตอน6 wพอดีตื่นเต้นมากเป็นการอัลตราซาวด์ทางช่องคลอดถึงเจอ

บ้านนี้ไม่ทราบว่าน้องมาตอนไหนไม่มีอาการเลยคะไปฝากครรภ์ก็อายุครรภ์4เดือนแล้วคะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ครั้งแรกก็เจอเลยค่ะประมาณ7week5d. เจ้าตัวเล็กมีขนาดประมาณ1​cm.. ค่ะ

ของเราไปฝากมา 8w 5วัน เห้นตัวน้องแล้วนะคะ เห็นหะวใจเต้นแล้วด้วย แต่จะดุยากหน่อย

กี่เดือนอัตราซาวด์ค่ะพอดีมือใหม่2เดือนแล้วยังไม่มีวันว่างไปเจาะเลือดเลยค่ะ

บ้านนี้​ 7w​5d ค่ะ​ ตื่นเต้นมากเลยนะ​ ร้องไห้เลยตอนได้ยินเสียงหัวใจตัวเล็กเต้น

บ้านนี้6week2วันไปฝากครรภ์ก็ได้ยินแล้วค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะคุมแม่

บ้านนี้เจอตอน8weeksค่ะ ฝากท้องครั้งแรกก็ซาวเจอน้องได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ