กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ

ตอนนี้น้อง 6 weeks 2 days

กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ
321 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตัวว่าท้องตอน6w ไปใากคลีนิคพิเศษซาวด์ปุ๊บก็รู้ว่ามีน้องแล้วคร้า

ของเราซาวด์ 4 รอบ เกือบได้ยุติการตั้งครรภ์แล้ว ซาวด์รอบสีดท้าย 9w เจอน้องค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอครั้งแรก6W ก็เจอทั้งถุงการตั้งครรภ์และเห็นหัวใจเด็กเลยค่ะ

คุณแม่ฝากบำรุงราชไหมคะ แผ่นซาวครรถ์คล้ายกันเลย เราเจอหัวใจน้องตอน5w5dค่ะ

8w6d ค่ะ อัลตร้าซาวน์ได้มั้ยค่ะ จะเห็นตัวน้องรึป่าว ท้องลูกคนแรกด้วยค่ะ

2y ago

7w2dค่ะเห็นน้องแล้ว

บ้านนี้8w2dซาวด์ เจอร้องแต่ไม่เห็นหัวใจน้องจะเป็นอันตรายกับเด็กมั้ยคะ

บ้านนี้ตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกตั้งแต่6 weeks 4 days ค่ะ เสียงดังฟังชัดมากๆ

บ้านนี้เจอตอน 7week ค่ะ ไปฝากท้อง ท้องแบบไม่รุ้ตัวเลยค่ะ เพราะทานยาคุม

ของเรา 7 week ค่ะ เริ่มอัลตร้าซาวด์เจอตัวน้อง ตัวเล็กๆ หัวใจเต้นตุ้บๆ

เราไปUS เมื่อวาน(17/03/2022) ครบ 8 2 w ได้ยินเสียงหัวใจกับเห็นตัวเล็กๆแล้วค่ะ