ลูกนอนถูหน้าถูตาทั้งคืน

ตอนนี้น้อง 2 เดือน 11 วัน มีอาการคือกลางคืนน้องจะใช้มือขยี้หูขยี้ตาถูหน้า นอนกระสับกระส่ายส่ายหน้าไปมาทั้งคืนเลย กังวลกลัวว่าว่าลูกจะนอนไม่พอ อาการนี้มีบ้านไหนเป็นบ้าง อันตรายไหม แล้วแก้ยังไงคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

6mo ago

4 เดือนก็เลิกถูค่ะ หมั่นตัดเล็บเจียดล็บนะคะจะได้ไปครูดหน้า บ้านนี้ 1.8 ขวบแล้วแม่