15w แล้วปวดหน่วง

ตอนนี้น้อง 15w แล้วค่ะ แต่รู้สึกปวดท้องน้อยด้านล่างๆอะค่ะ อาจจะช่วงหัวหน่าวด้วยแต่ปัสสาวะไม่ขัดนะคะ ปกติหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เกิดจากน้ำหนักน้องที่อยู่ในท้องมีน้ำหนักเยอะขึ้นเลยทำให้เริ่มรู้สึกหน่วงๆ ส่วนใหญ่จะเริ่มเป็นอาการแบบนี้ช่วง 15-20วีคขึ้นไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ