ขนาดท้อง15w คนตัวเล็ก

ตอนนี้ท้องจะ15w แล้วค่ะ แต่ท้องไม่ไหญ่เลย มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง แม่ๆบ้านไหนท้องไม่ไหญ่บ้างคะ

12 ตอบกลับ

ทางนี้ท้อง3 ได้19wแล้วท้องก็ไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะแม่แต่คุณกหมอซาวด์แล้วน้องปกติน้ำหนักก็ตามเกณฑ์ค่ะแม่อย่ากังวลนะคะค

ทางนี้ 16W แล้วก็ยังไม่ใหญ่ค่ะ ก่อนนี้แพ้ท้องหนัก นน.ลดไป 5 โล แต่ซาวด์ตามนัดหมอน้องก็เติบโตปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ท้อง2แล้วไม่ออกเลย17วีคแล้ว ยุเหมือนคนปกติพึ่งกินข้าวอิ่มไปซาวลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติแม่ไม่ต้องกังวลน่ะ

ช่วง17วีค จะค่อยๆใหญ่แล้วค่ะแม่ ตอน15วีค ทางนี้ก็คืดมากค่ะเพราะท้องเล็กมาก พอเข้า17วีค อึดอัดไม่ไหวค่ะ🤣

แม่อย่าใส่ใจเลยค่ะ ขอแค่พัฒนาการลูกในครรภ์ปกติดี คนอื่นจะว่าไงบ้านนี้ไม่สนใจเลยจ้า🥰✌🏻

ของเราลูกแฝด 15วีคเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยเห็นหน้าท้องเลย แอบกังวล

บ้านนี้ก็เป็นคนตัวเล็กท้องออกตอน 20 W นิดเดียวเองค่ะ

บ้านนี้16วีคท้องเเค่เหมือนคนกินอิ่มค่ะ

ไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะแต่หิวทั้งวันค่ะ

บ้านนี้15w ท้องที่3แร้วก็ยังไม่ไหย่จ่า